ส่งข้อความ
WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD.
ผลิตภัณฑ์
อ้างอิง
ผลิตภัณฑ์
WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD. Company Profile
Company Profile
Home >
WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD. Company Profile
About Us
Contacts
Contacts: Mr. Sales
Contact Now
Mail Us

WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD.

WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD.
WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD.
WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD.
WUXI HAI ROLL FONE SCIENCE&TECHNOLOGY CO.,LTD.
ตลาดหลัก:
ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต
จํานวนพนักงาน:
50~100
การขายรายปี:
5000000-10000000
ปีที่ตั้ง:
2009
การส่งออก p.c:
50% - 60%
รายละเอียดบริษัท

Wuxi HRF Science & Technology Co.,Ltd ตั้งอยู่ในเมือง Wuxi จังหวัด Jiangsu ซึ่งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้เรามีความสะดวกในการขนส่งและสถานที่ที่เหมาะสม ซึ่งให้โอกาสในการทําธุรกิจที่ดีสําหรับนักลงทุนในประเทศและต่างประเทศ. บริษัทของเรา, ก่อตั้งในปี 2009, มีทีมงานเทคนิคเฉพาะ, สามารถให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่มีคุณภาพสูงสําหรับคุณ.

 

บริษัทของเราเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ,ผลิต,ขายและบริการหลังในสาขาของ เครื่องปั้นเทรย์สายไฟฟ้าอัตโนมัติเต็ม เครื่องปั้นตู้ซุปเปอร์มาร์คเครื่องสร้างรั้วทางด่วนเครื่องผลิตกระดูกไฟฟ้าด้วยแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ เรายังสามารถผลิต เครื่องตัดกระบอกเหล็ก ทุกชนิด เครื่องปรับระดับกระดูกไฟฟ้าและเครื่องตัด

โปรแกรม "Copra" ผลิตในเยอรมนี เป็นโปรแกรมมืออาชีพสําหรับการออกแบบเครื่องปรับปรุงม้วนเย็น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการฝึกอบรมและการนํามันไปปฏิบัติผ่านความพยายามที่ต่อเนื่องของพนักงานของเรา เราได้ปรับปรุงคุณภาพของเครื่องจักรให้ดีขึ้นมาก และได้รับชื่อเสียงที่ดีในทั่วโลก

เราพร้อมที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าต่างประเทศ และเราเชื่อเช่นกันว่า" โอกาสที่นี่
ความมุ่งมั่นของเราคือคุณภาพและการบริการ เป้าหมายของเราคือความพึงพอใจของลูกค้า เราจะเป็นเหมือนเสมอ ปรากมาติกและส่งเสริมการร่วมมือและการพัฒนาร่วมกันที่คุ้มกัน

บริการ

งานมืออาชีพและบริการตามเวลา

ในส่วนของบริการก่อนการขาย บริษัทให้ตัวอย่างแบบฟรี ดีที่ฝ่ายใดรับค่าจัดส่งเป็นคําปรึกษา

ในส่วนของบริการขาย บริษัทของเราให้ส่วนลดการขายและค่าประกันแก่ลูกค้าสําหรับส่วนที่เปราะบาง มีรอบการจัดส่งประมาณ 3 เดือนจากเริ่มต้นของคําสั่งวงจรการจัดส่งต่างประเทศเกือบจะเหมือนกันกับวงจรการจัดส่งในประเทศ.

สําหรับการขายหลัง มีระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี ระหว่างระยะเวลาการรับประกัน การบํารุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องจักรจะให้บริการฟรี

นอกจากนี้ บริษัทของเราสามารถนําเสนอธุรกิจ OEM และให้บริการง่าย ๆ ฟรีสําหรับลูกค้า ด้วยอุปกรณ์การสร้างม้วนและสายตัดของเรา ตัดเส้นความยาว

ประวัติศาสตร์

การขนส่งที่สะดวก

our factory is located in Wuxi city, close to Shanghai City (two hours away), which provide short time and low-cost transportation expenses for you โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมือง Wuxi, ปิดกับเมืองซานไฮ้ (สองชั่วโมงออกไป), ซึ่งจะให้บริการในเวลาที่สั้นและต้นทุนการขนส่งที่ต่ําสําหรับคุณ

ทีมของเรา

สายพันธุ์สินค้าครบวงจร

เราสามารถให้บริการทุกชนิดของอุปกรณ์การสร้างม้วนที่สามารถใช้ในการสร้างทุกชนิดของรูปร่างตามที่คุณต้องการ บริษัทสามารถทําผลิตภัณฑ์ที่ไม่มาตรฐานสําหรับความต้องการของลูกค้า

สาขาพิเศษ

มีบุคลากรทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญ และรายชื่อของทีมงานที่มีประสบการณ์ที่รับผิดชอบในการรับประกันคุณภาพ มีผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคและความชํานาญ มีบุคลากรอาวุโสทางการค้าต่างประเทศและช่าง

ระดับสูงและเชิงปฏิบัติ

ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์การปรับปรุงแผ่นผนังหลังคาแก้ปัญหาการรั่วไหลของหลังคา ที่เครื่องจักรประจําวันไม่สามารถจัดการได้
และยังมีเครื่องปั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยกเว้นจากการตรวจสอบในประเทศ หลังจากการตรวจสอบภายนอกและการตรวจสอบตัวอย่าง